Dự án thiết kế nội thất phòng khách phòng khám nha khoa

Với sự tin tưởng của giám đốc phòng khám nha khoa Viplab, đội ngũ thiết kế nội thất của công ty Maket đã tiến hành thiết kế không gian nội thất phòng khách cho khu vực chờ của khách hàng.

 

Sau khi khảo sát mặt bằng, các nhà thiết kế nhận định phòng khám này có hai màu chủ đạo là màu xanh lá cây và màu trắng. Do vậy, nội thất Maket tư vấn thiết kế phòng khách này cũng với hai màu này cho đồ nội thất.

 

Nhằm giúp khách hàng của phòng khám cảm thấy thoải mái trong khi chò đợi, các nhà thiết kế đã đưa ra mẫu thiết kế sofa nỉ màu xanh với chân được làm bằng inox sang trọng. Bộ sofa nỉ hiện đại này bao gồm: 1 đivăng, 2 ghế đôn và 1 bàn trà và 1 bàn trang trí góc. Bàn trà là sự phối hợp của màu trắng và màu vân gỗ, điều này giúp gia tăng sự ấm cúng, chào đón những vị khách của Viplab.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở đây, tủ đựng đồ sang trọng. Đây là nơi giúp các bác sỹ và y tá có thể lưu giữ khăn lau và một chậu rửa bằng sứ đẹp mắt. Bề mặt tủ đựng đồ được làm bằng đá, đảm bảo người sử dụng dễ lau chùi và làm sạch. Chiếc tủ này được làm bằng gỗ veneer sơn bệt màu trắng. Phụ kiện tủ được dùng từ hãng Blum. Tay nắm âm ở ngăn kéo sẽ hạn chế sự vướng víu cho lối đi nhỏ hẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *